Cho vay tín chấp Mcredit tại Hải Dương

      Comments Off on Cho vay tín chấp Mcredit tại Hải Dương

Ngày 21/09/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Quyết định số 1965/QĐ-NHNN về việc Chuyển đổi hình thức pháp lý của Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei – giữ nguyên tên thương hiệu Mcredit.

Hệ sinh thái cho vay tiêu dùng tín chấp tại Hải Dương hiện tại vô cùng đa dạng và cạnh tranh về lãi suất. không nằm ngoài, Mcredit (Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei) là công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng với sản phẩm đa dạng và phong phú nhất. bao gồm cho vay tiền mặt và cho mua hàng trả góp.

Mcredit cho vay tiền mặt tín chấp:

Cho vay tiền mặt dành cho Khách hàng cá nhân sinh sống tại tỉnh/ thành phố nơi Mcredit đang triển khai hoạt động cho vay tiền mặt, độ tuổi từ đủ 20 tuổi tại thời điểm vay vốn đến 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay và có nhu cầu vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng. Các sản phẩm cho vay tiền mặt trả góp bao gồm:

Mcredit cho vay mua hàng trả góp:

Cho vay mua hàng trả góp dành cho Khách hàng cá nhân sinh sống tại tỉnh/ thành phố nơi Mcredit đang triển khai hoạt động cho vay mua hàng trả góp, độ tuổi từ đủ 18 tuổi tại thời điểm vay vốn đến 60 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay và có nhu cầu mua sắm tại các đại lý bán hàng mà Mcredit có thỏa thuận hợp tác. Các sản phẩm cho vay mua hàng trả góp bao gồm:

  • Cho vay mua xe máy,
  • Cho vay mua thiết bị và sản phẩm công nghệ cao.

Hồ sơ vay tín chấp tại Mcredit:

Vay tín chấp theo lương: Hồ sơ cần chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân), Sổ hộ khẩu, bảng lương 3 tháng gần nhất (hoặc sao kê lương) và Hợp đồng lao động (Có thể thay bằng bảo hiểm y tế)

Vay theo sao kê tài khoản: Hồ sơ cần chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sao kê tài khoản 6 tháng gần nhất.

Vay theo hóa đơn điện: Hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện bao gồm chứng minh thư, sổ hộ khẩu, mã hóa đơn điện

Hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ ngoài chứng minh thư và sổ hộ khẩu còn bao gồm cả hợp đồng bảo hiểm và biên lai đóng bảo phí 3 kỳ liên tiếp.

Giá trị cốt lõi của Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei:

“CAM KẾT – HỢP LỰC – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

CAM KẾT cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng; môi trường làm việc năng động, thân thiện, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi cán bộ nhân viên.
HỢP LỰC tạo nên sức mạnh vượt trội từ nền tảng nội tại vững chắc và liên kết bền vững với MB và các đối tác.
SÁNG TẠO Mcredit không ngừng sáng tạo và liên tục cải tiến để vươn lên hàng đầu, tạo nên giá trị khác biệt.
HIỆU QUẢ là thước đo của thành công, mỗi việc làm dù là nhỏ nhất cũng được đánh giá tính hiệu quả, vì Mcredit tin rằng chỉ có hiệu quả mới giúp Mcredit thành công.

Tổng quan về Mcredit:

Công ty Tài chính TNHH MTV MB, nay là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016, do MB Group sở hữu 100% vốn điều lệ.

Ngày 21/11/2016, Ngân hàng TMCP Quân đội ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank (Nhật Bản) nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

MB là Tập đoàn tài chính đa năng có mạng lưới trải rộng hơn 250 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm cùng 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia, các công ty thành viên thuộc các lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, quản lý và khai thác tài sản. Trải qua 23 năm xây dựng và trưởng thành, MB đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính với tốc độ tăng trưởng vững vàng và mạnh mẽ. MB với hệ thống các công ty thành viên trong các lĩnh vực Chứng khoán, Quản lý Quỹ, Quản lý nợ và khai thác tài sản, Bảo hiểm và Bất động sản sẽ phối hợp chặt chẽ trong công tác bán chéo sản phẩm với Mcredit, góp phần giúp Mcredit gia tăng thị phần, tăng lợi nhuận và nâng cao hình ảnh vị thế của Mcredit trên thị trường tài chính ngân hàng.

Shinsei Bank là Tập đoàn tài chính của Nhật Bản, hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm. Shinsei Bank có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính tiêu dùng thông qua công ty con là công ty Tài chính Shinsei (SF) –Top 3 Công ty cho vay tiền mặt tài chính tiêu dùng và thuộc nhóm các công ty hàng đầu tại thị trường Nhật Bản về các giải pháp công nghệ trong cho vay tiêu dùng.

Bình luận

comments