Vay tín chấp cùng lúc nhiều ngân hàng có được không ?

      Comments Off on Vay tín chấp cùng lúc nhiều ngân hàng có được không ?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Người đi vay phải trả cả lãi cả gốc hàng tháng khoảng thời gian vay. Thường các kỳ đóng tiền là các tháng. Như vậy câu hỏi đặt ra của nhiều người đi vay là cùng lúc vay được ở bao nhiêu ngân hàng ? Sàn vay vốn tín dụng cũng xin trả lời luôn vay tín chấp cùng lúc nhiều ngân hàng là điều hoàn toàn có thể, tuy nhiên còn phụ thuộc vào một số yếu tố.

Vì là vay tín chấp người dùng trả góp bằng lương hàng tháng nên các tổ chức tài chính quy định tổng tất cả các khoản trả hàng tháng phải dưới 70% lương tháng thì mới cho vay tiếp. Đây là mức an toàn nhất để cá nhân có thể trả nợ ngân hàng mà không bị gánh nặng từ việc đi vay vốn. Có những người chỉ quan hệ với một tổ chức tài chính là đã không vay được tiền nữa. Có những người đã vay hai ngân hàng  rồi mà vẫn được vay tiếp.

Ngoài ra khách hàng còn phải có lịch sử trả nợ tốt mà chuyên viên ngân hàng kiểm tra được trên hệ thống qua chứng minh thư. Nếu lịch sử không tốt cho dù khách hàng đã tất toán tất cả mà muốn vay lại thì cũng là một điều khó khăn.

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp ở ngân hàng khi đã vay rồi cũng rất đơn giản:

  • Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu (photo 16 trang)
  • Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động (Quyết định công tác đối với người nhà nước) + Sao kê lương 6 tháng
  • Tạm trú tạm vắng (nếu cần).

Liên hệ vay vốn: 01649484866 (Mr. Trí)

Bình luận

comments