Vay tín chấp tại Bắc Ninh lãi suất cạnh tranh

      Comments Off on Vay tín chấp tại Bắc Ninh lãi suất cạnh tranh

Cho vay tín chấp tại Bắc Ninh thủ tục vay vốn nhanh trong ngày, khách hàng không cần thế chấp tài sản, hồ sơ cho vay đơn giản, bảo mật thông tin gia đình, cam kết lãi suất thấp nhất với số tiền vay nhiều, không thu phí khách hàng.

Liên hệ vay vốn: 01649484866 (Mr. Trí)

Chưa bao giờ khách hàng có thể tiếp cận đến nguồn vốn cách dễ dàng đến vậy! Dù với số tiền cần vay nhỏ hay lớn, không cần thế chấp tài sản, không cần trình phương án thực hiện nguồn vốn vay cho ngân hàng, bạn cũng đều có thể được ngân hàng hỗ trợ vay với dịch vụ vay tín chấp ở Bắc Ninh.

Lợi ích vay tín chấp tại Bắc Ninh

 • Số tiền được vay lên tới 300 triệu đồng (số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng).
 • Lãi suất ưu đãi: 0,7 – 1,5 % theo dự nợ gốc
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp.
 • Thời hạn vay từ 6 tới 36 tháng.
 • Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Được tư vấn và làm thủ tục thuận tiện tại nhà.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hay hộ khẩu
 • Được tất toán trước hạn khoản vay bất cứ lúc nào mong muốn.

Đối tượng vay tín chấp tại Bắc Ninh

Công dân Việt Nam từ 21 đến 59 tuổi đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Lao động hưởng lương hàng tháng, lương từ 3 triệu đồng trở lên
 • Hoặc có tham gia bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ hãng bảo hiểm nào
 • Hoặc hóa đơn điện 3 tháng gần nhất>300.000đ/tháng.
 • Hoặc đang mua hàng trả góp, có thể dùng hợp đồng đó để vay.

Hướng dẫn làm thủ tục vay tiêu dùng tín chấp ở Bắc Ninh:

Vay tiêu dùng theo hợp đồng trả góp

Áp dụng cho những khách hàng đã vay tổ chức tín dụng khác và được vay thêm tiền nữa. Tuy nhiên hợp đồng tín chấp cũ của bạn tối thiểu phải có hiệu lực 6 tháng và bạn phải cân đối được nguồn trả nợ khi có dư nợ tại hai tổ chức tín dụng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại Bắc Ninh

Sản phẩm này chỉ hỗ trợ hộ gia đình chứ không dành cho doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền thanh toán hàng tháng >300.000 đồng. Khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 50 triệu tùy thuộc vào phiếu thành toán điện. Hóa đơn điện có số tiền càng cao thì lãi suất càng thấp hơn.

Vay tiêu dùng tín chấp ở Bắc Ninh theo bảo hiểm nhân thọ

Đây được xem là sản phẩm chủ lực và mang lại lợi ích lớn dành cho khách hàng bởi số tiền hỗ trợ vay tín chấp gấp hơn 10 lần số tiền đóng bảo hiểm hàng năm và lãi suất chỉ 1.5%. Khách hàng chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là đáp ứng điều kiện.

Vay không thế chấp theo lương tại Bắc Ninh

Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất 0.,7 – 1.5%/tháng. Mức lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập và quy mô công ty khách hàng đang làm việc.

Đặc biệt : Hỗ trợ cả công nhân, làm từ 3 tháng ở công ty hiện tại, nếu kinh nghiệm làm việc ở công ty hiện tại từ 2 năm hoặc chứng minh làm ở cả công ty mới và cũ được 2 năm sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi.

Hiện nay về vay tín chấp, vay không thế chấp tài sản ở Bắc Ninh dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã hỗ trợ duyệt hồ sơ tại tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh bao gồm: Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài.

Liên hệ vay vốn: 01649484866 (Mr. Trí)

Bình luận

comments