Tổng hợp
Photo of author

Đang Vay Ngân Hàng Có Mua Trả Góp Được Không ?

Với nhu cầu mua sắm đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân như điện thoại, điện máy, tivi tủ lạnh, bàn ghế,…. thay vì vay tín chấp ngân hàng để lấy tiền mua sắm, khách hàng còn có lựa chọn khác là mua trả góp những sản phẩm đó. Tuy nhiên nhiều bạn đặt ra câu hỏi là đang vay ngân hàng thì có mua được trả góp được không ? Thì tôi xin nói trả lời luôn là có thể được và cũng có thể là không.

Mua trả góp khi đang vay ngân hàng ?.

Bạn muốn mua trả góp một sản phẩm đồ dùng cá nhân nhưng không đủ tiền mua trả thẳng, hơn nữa lại đang vay vốn ở ngân hàng rồi, nếu khoản trả hàng tháng của bạn trả dưới 50% thu nhập thì bạn hoàn toàn có thể mua được trả góp sản phẩm nữa. Với điều kiện bạn không bị nợ xấu, không trả chậm ngân hàng đang vay.

Ưu điểm của mua trả góp

Với nhu cầu mua sắm gia tăng, các tổ chứ tính dụng đều có những gói trả góp điện thoại, điện máy với lãi suất 0% khoản nợ lại của siêu thị.

vay tien ngan hang co the mua tra gop duoc khong
Đang vay tiền ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp được

Ví dụ: Bạn mua điện thoại Samsung galaxy Note 9 giá tại siêu thị là 18 triệu. Bạn phải trả trả trước khoảng 30% tương đương là 5 triệu 400 ngàn. Phần nợ lại của bạn là 12 triệu 6 trăm ngàn. Bạn trả trong thời hạn 6 tháng, mỗi tháng bạn phải trả 2 triệu 100 ngàn. Lãi suất 0% có ưu điểm hơn nhiều so với việc vay tín chấp để đi mua trả thẳng.

Ngoài ra, khi đang vay vốn ngân hàng rồi bạn vẫn có thể mua trả góp khi hạn mức thẻ tín dụng của bạn còn đủ.

Có thể bạn quan tâm:

Mua điện thoại trả góp ko qua ngân hàng đơn giản nhất

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Home Credit chính xác

Những thẻ tín dụng ngân hàng hỗ trợ mua trả góp: VIB, Standard Chartered, VPBank,Sacombank, SCB, Citibank, OCB, Techcombank, HSBC, và Shinhan Bank,…

Tôi đang làm công nhận trong khu công nghiệp, đang vay FE credit mỗi tháng trả 1,9 triệu, không bị chậm và được 4 tháng rồi. Tôi có thể mua tivi 55 in trả góp được không ?

Trường hợp của a.c hoàn toàn có thể mua trả góp tivi 55 in được, nhưng phải dựa trên thu nhập thực tế của a.c hiện tại là bao nhiêu. Nếu lương của a.c lớn hơn 5 triệu thì a.c có thể mua và để khoản trả hàng tháng dưới 2 triệu.

A.c cầm chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe đến siêu thị điện máy gần nhất để tham khảo ạ.

Tôi có nợ xấu nhưng đã trả hết được 4 năm rồi. tôi có thể mua trả góp được nữa không

A.C cứ cầm hồ sơ qua siêu thị để mua hàng. Vì nợ xấu ngân hàng được chia ra làm nhiều mức khác nhau. Nên em chưa rõ trường hợp của a.c.

Tôi vừa mới đi làm công ty chưa lĩnh lương tháng đầu liệu có mua trả góp được không, tôi không có khoản vay nào từ trước.

A.C mua được nhé. Khi được hỏi về công việc, a.c bảo làm được 1 tháng và khai đúng mức lương mình sẽ nhận hàng tháng. Lời khuyên: A.C nên mua sản phẩm dưới 10 triệu hoặc trả trước cao lên 1 chút tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn rất nhiều.

Lời kết

Mua trả góp và vay tiền ngân hàng là nhu cầu của rất nhiều người, khi bạn đã vay ngân hàng nên lưu ý khoản trả hàng tháng, hầu hết những trường hợp vay vốn ngân hàng đều có thế làm được hồ sơ mua trả góp. Với điều kiện khách hàng không nợ xấu khoản vay từ trước.

 

Bài viết cùng chủ đề

Photo of author
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giờ lại thích viết lách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Liên hệ: 0865.308.296 hoặc Zalo: 0865.308.296

Viết một bình luận