Tổng hợp
Photo of author

FE Credit Lừa Đảo ? Có Nên Vay Tín Chấp FE Credit ?

Bạn đang nghe nhiều tin đồn về việc FE credit lừa đảo khách hàng, bạn đang có dự định vay tín chấp của Fecredit nhưng không biết thực hư Fe lừa đảo ra sao, có thật công ty tài chính Fe Credit là như vậy ?

Fe Credit là gì ?

FE credit là một công ty tài chính tiền thân phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng cá nhân của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Sau 8 năm hoạt động, Fe Credit đã trở thành tổ chức tín dụng với mạng lưới rộng khắp cả nước, số lượng khách hàng nhiều trên tất cả các tỉnh thành.

Fe Credit hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tín chấp tiền mặt, vay tiền tiêu dùng không thế chấp tài sản, mua hàng trả góp lãi suất 0% và phát hành thẻ tín dụng.

Về thị phần thị trường tài chính cho vay tiêu dùng tại Việt Nam có thể nói là FE và phần còn lại (Chiếm quá nửa thị trường cho vay tiền mặt tại Việt Nam).

fe-credit-co-lua-dao-khach-hang-khong
FE credit vẫn đang dẫn đầu thị trường về cho vay tiều dùng tại Việt Nam

FE Credit có đang Lừa Đảo khách hàng ?

KHÔNG. FE không lừa đảo khách hàng, mọi nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu hiểu biết của khách hàng lúc cần vay tiền gấp mà “quên” hay không để ý đến hợp đồng vay và cách tính lãi suất vay tín chấp của FE.

Có thể bạn quan tâm:

Cách vay tiền Fe Credit online – Vay tiền nhanh Fe

Vay Tiền Nhanh Tại Thái Bình Trả Góp chỉ cần CMND

Cảnh giác với tin nhắn nội dung “Lệnh truy nã” nhằm mục đích lừa đảo mới năm 2022

Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh chỉ với CCCD

Khách hàng vay vốn với thời hạn trả dài và muốn tất toán chỉ sau một vài kỳ đóng lãi, chưa hiểu cách tính lãi suất ngân hàng khi vay tín chấp nên cảm giác khoản tiền thanh lý vẫn còn nhiều.

Nhân viên thẩm định, nhân viên nhắc nợ nói nhanh, cộc lốc, khách hàng không có thiện cảm với họ.

Ngoài ra, còn nhiều trường hợp đối tượng xấu giả danh nhân viên Fe credit để chiếm đoạt tài sản của khách hàng bằng hợp đồng vay giả, thu phí của khách hàng,…

Từ một hay nhiều những lý do trên dẫn đến việc nhiều khách hàng tố FE credit lừa đảo khách hàng, nhưng trên thực tế FE là một tổ chức tín dụng có nhiều gói vay tiêu dùng nhất hiện nay, lãi suất vay cũng rất cạnh tranh.

vay tieu dung khong the chap FE credit 1

Có Nên Vay Tín Chấp FE Credit ?

Đầu tiên cũng phải cân nhắc đến việc có nên vay tín chấp ngân hàng không ? Nếu đã đi vay tín chấp, chúng tôi khẳng định FE là một lựa chọn tối ưu nếu khách hàng thỏa mãn các gói sản phẩm vay.

Ngoài FE cũng còn rất nhiều các công ty tài chính, tổ chức tín dụng khác có thể hỗ trợ bạn làm hồ sơ vay không thế chấp tài sản. (Mcredit, SHB Financal, Mirae Asset,….)

Lời kết

Cũng là lời cảnh báo cho khách hàng cần tiền, đi vay tín chấp nên đọc kỹ, hoặc chụp ảnh lại hợp đồng vay vốn, tìm hiểu kỹ cách tính lãi suất của ngân hàng, tổ chức tài chính để tránh trường hợp hiểu lầm công ty dẫn đến việc “dỗi” không trả nợ, nợ xấu tăng cao.

Đồng thời có vay phải có trả, đó là quy luật tất yếu, đừng vay xong rồi nghe tin đồn công ty lừa đảo, rồi cũng không trả luôn.

Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, hay cần tư vấn đừng ngại liên hệ với chúng tôi, vayvontindung247.con luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, gỡ bỏ lỗi lo về tài chính cho bạn

Bài viết cùng chủ đề

Photo of author
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giờ lại thích viết lách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Liên hệ: 0865.308.296 hoặc Zalo: 0865.308.296

Viết một bình luận