Vay tín chấp
Photo of author

[Mcredit Hải Dương] Vay tiền nhanh bằng bảo hiểm y tế

Bên đối tác Mcredit cho vay tiền nhanh bằng bảo hiểm y tế cơ quan, công ty đóng cho công nhân viên giải ngân trong 24h. Thời hạn cho vay theo bảo hiểm y tế tối đa lên đến 36 tháng, áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên với mức lãi suất vay tín chấp cực ưu đãi.

Đối tượng khách hàng

Khách hàng là cá nhân làm việc tại các Tổ chức/Doanh nghiệp, có thẻ bảo hiểm y tế, thuộc các mã đối tượng: DN, HX, NN, TK,…

Tuổi 18 – 60
Thu nhập thuần >= 3.000.000

Lãi suất cho vay bằng bảo hiểm y tế

Lãi suất dao động từ 1.66% đến 2.17% tùy vào công ty đóng bảo hiểm.

Thời hạn vay

6-36 tháng, bước nhảy tối thiểu 3 tháng (6, 9, 12,15,18, 21, 24, 27, 30, 33, 36)

Có thể bạn quan tâm:

TÌM HIỂU KÝ HIỆU, MÃ SỐ TRÊN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

Điều kiện nơi cư trú

Có nơi cư trú tại tỉnh/thành phố nằm trong danh sách vùng hoạt động của Mcredit do cấp có thẩm quyền ban hành trong từng thời kỳ.

vay-tieu-dung-bang-bhyt

Hồ sơ bắt buộc:

1. CMND/ Thẻ Căn cước công dân/ Chứng minh quân đội còn hiệu lực

Lưu ý: Trường hợp khách hàng cung cấp Chứng minh quân đội, phải cung cấp thêm số CMND

2. Sổ hộ khẩu/ Hộ khẩu quân đội/ Xác nhận của ĐVQL về nơi ở hiện tại

3. Ảnh chụp Khách hàng cùng Nhân viên kinh doanh phụ trách thu thập hồ sơ tại thời điểm Khách hàng nộp hồ sơ vay vốn
4. Số điện thoại cố định (có dây hoặc không dây) của Công ty nơi Khách hàng làm việc bắt buộc phải được thể hiện trên Đơn đề nghị vay vốn

5. Thẻ bảo hiểm y tế
6. Đơn đề nghị vay vốn của Khách hàng

12. Ghi chú “1. Thẻ BHYT hợp lệ

– Thẻ BHYT phải còn hiệu lực tại thời điểm nhập hồ sơ lên hệ thống.

– Trường hợp TĐ tra cứu thông tin Mã thẻ BHYT mà KH cung cấp trên công cụ tra cứu mà kết quả cho thấy mã thẻ BHYT đó đã được chuyển sang Mã thẻ BHYT khác là một số mới thì TĐ ghi nhận thông tin trang web và số thẻ BHYT mới mà không yêu cầu nộp thêm thẻ BHYT để tiếp tục xử lý hồ sơ.

2. Thu nhập của Khách hàng sẽ được xác định căn cứ thông tin mức lương đóng BH trên trang web tra cứu, nếu không tra cứu được thông tin thì sẽ căn cứ mức lương tối thiểu theo vùng. Thông thường, mức lương đóng BH sẽ thấp hơn so với thu nhập thực tế của Khách hàng, vì vậy nhiều trường hợp hồ sơ bị từ chối do không thỏa PTI/DTI.

3. Anh/chị lưu ý: sản phẩm CS BHYT chỉ phù hợp với KH có nhu cầu vay số tiền nhỏ, muốn hồ sơ thủ tục đơn giản. Do đó, trong trường hợp Khách hàng muốn vay số tiền nhiều hơn hoặc mức lương đóng BH quá thấp không thỏa PTI/DTI, anh/chị vui lòng tư vấn Khách hàng cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập và apply hồ sơ theo scheme khác (CS SY A, B, C….)

Bài viết cùng chủ đề

Photo of author
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giờ lại thích viết lách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Liên hệ: 0865.308.296 hoặc Zalo: 0865.308.296

Viết một bình luận