Tổng hợp
Photo of author

Những hình thức lừa đảo phổ biến trên mạng

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của internet, mạng xã hội, công nghệ 4.0.. đã giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong đời sống, công việc, kiếm tiền. Bên cạnh đó những đối tượng xấu đã lợi dụng các kẽ hở của pháp luật để đẻ ra những chiêu trò lừa đảo mà rất khó xử lý.

Cùng chúng tôi điểm qua những chiêu lừa đảo phổ biến hiện nay. Các bạn có gặp thì tránh xa hoặc nhờ lực lượng chức năng can thiệp giúp.

Ngắm vào các đối tượng chung

1 .Người nước ngoài gửi tiền về Việt Nam( Bọn này chuyên nghiệp, đánh vào những Bà mẹ cô đơn, tán tỉnh thời gian dài)

2. Bọn bán số lô đề (Cả họ nó giàu không đến lượt mình)

3. Bọn bán tiền giả, nhận tiền cọc (lừa đéo biết kiện ai vì bản thân vi phạm Pháp luật)

4. Bọn thanh lý xe Hải Quan, nhận tiền cọc (tham rẻ, mua bán vi phạm)

5. Bọn xem Youtube có tiền, tải app về theo dõi mất mẹ nó tiền luôn.( chẳng nhẽ họ nó mù hết)

6. Bọn kinh doanh tiền ảo đa cấp ( lấy tiền người sau trả người trước,lợi nhuận tháng lãi xuất 30%- Siêu lừa có tổ chức Quốc tế bọn này có học thức và trình độ am hiểu pháp luật)<< =Bọn này nguy hiểm nhất, vì bọn bị lừa thường rất bảo thủ với số đông,sẵn sàng chửi bới và rất hung hãn

7. Bọn giao hàng về nhà làm giúp các Bà Mẹ bỉm sữa ( Hàng đéo có chuyển tiền nhận cọc cũng mất hút )

8. Bọn comment từ 1-20 tặng IPhone cái này mới hay( Các mẹ tranh nhau một hồi, rồi thôi nhường nhau từng người một comment từ 1-20 để được tặng Iphone. Cuối cùng bảo chuyển phí ship, những cái ngu này thì không can nổi)

9. Bọn bán hàng đểu tổ chức các Cụ đi du lịch Chùa miễn phí( tầm 11-12h trưa, lôi vào một địa điểm đã chờ sẵn bán hàng gia dụng với giá cắt cổ các Cụ. Đói lả thôi mua cho xong để nó kết thúc chương trình còn đi ăn) với giá tiền như du lịch Châu Âu.

10. Hiện nay trò mới bọn sắp chết có tài sản nước ngoài nhờ người Việt Nam nhận để từ thiện( Mất phí tiền nhận ở Hải Quan) Gặp bọn này thì lập tức chúc mừng nó ngay nhé.

11. Mang hàng về các xã làng bán mua 1 giá tăng lên 20 lần lừa đảo dân không hiểu biết.

Cảnh báo lừa đảo. Bà con chú ý.
Cảnh báo lừa đảo. Bà con chú ý.

Ngắm vào các bà mẹ bỉm sữa hoặc các bé mới ra trường muốn giàu luôn

12. ĐA CẤP BÁN HÀNG MỸ PHẨM TRÊN FB

Đầu tiên họ sẽ cho nhân viên mời chào bạn làm công tác viên bằng cách chỉ cần đăng bài lên trang cá nhân và khi có khách OD hàng họ sẽ gửi hàng cho bạn và bạn được cắt 10%.

Sau khi bạn đăng lên sẽ có tầm vài chục con chim lợn từ từ và dần dần đặt hàng của bạn ( toàn khách lạ nhé ) có thể 1 -2 tuần đầu bạn bán đc 30-50t doanh thu nhưng thực chất đó là người của chúng gài vào để lấy hàng của bạn.

Sau đó chúng mời bạn đi dự hội nghị abcd, ở khách sạn này nọ thật hoành tráng, rồi tôn vinh trao thưởng cho những đại lý xuất sắc, tháng vừa rồi đoạt doanh thu vài trăm đến cả tỷ, rồi lên chia sẻ nào là trước cũng không biết gì từ khi vào đây chịu khó đăng bán hàng lên trang cá nhân và cứ thế bán đc rồi abc các kiểu khiến cho mấy bạn cộng tác viên ảo tưởng.

Khi con mồi đã say, và mắc bẫy, chúng mới tiếp cận bảo làm đại lý cho chúng và ra những gói OP ví dụ lấy 100 triệu thì đc cắt 30% lấy 200t thì đc cắt 35%… các con mồi thường sập bẫy vì trước nó các con mồi nghĩ, mình mới đăng bán mà 1-2 tuần đã bán đc 30-50t rồi, được có 10% giờ bỏ 100t ra đc hẳn 30% lãi xuất thì sao mà không bán được, vậy là các con mồi thi nhau lấy về bán.

Chúng sẽ xem điều kiện của từng con mồi để bắt, ví dụ con mồi A có thể mua được cả tỷ tiền hàng thì chúng sẽ thả cho những đơn đầu nhập về bao nhiêu bán hết bấy nhiêu.

Khi con mồi đang say trong chiến thắng, chúng ra 1 OP mới là lấy 1 tỷ được cắt 55-60%. khi đó con mồi tưởng ngon, dồn hết tiền vào lấy, và từ khi lấy đơn 1 tỷ về thì gần như không bán được cái gì cả, và thế là chúng nhẹ nhàng làm của con mồi 500 triệu, trừ hết mấy lần thả câu chũng vẫn kiếm được của bạn 400 triệu.

Kết Luận. các bạn đừng ảo tưởng bán hàng trên fb là dễ là đơn giản, xin lỗi fb nó sống bằng tiền quảng cáo, nên các bạn đừng có mơ mà cứ đăng lên trang cá nhân là sẽ có tương tác và bán được hàng.

Khi các bạn đăng 1 buổi đi chơi, buổi gặp mặt, Ok sẽ rất nhiều like, cmt, tương tác, nhưng chỉ cần đăng bán hàng lên thôi xin lỗi các bạn chỉ còn 1% tương tác, và cũng chẳng có like nào đâu.

Đừng mơ mà bán hàng trên fb mà không phải trả tiền cho fb, vậy nên bỏ ý định bán hàng qua trang cá nhân đi, và cũng đừng ảo tưởng nhập mấy cái mỹ phẩm kem trộn vớ vẩn về bán, thực chất là các mỹ phẩm đó đều là kem trộn các kiểu mua từ Trung Quốc về Việt Nam, đóng gói bao bì thành 1 hãng gì gì đó và giá thành của chúng rất rẻ…!!

VÌ THẾ HÃY CÂN NHẮC VÀ CẨN THẬN KHÔNG LẠI DÍNH BẪY NHÉ CÁC BẠN..??

NÊN NHỚ: Đời không ai cho không cái gì ngoài Bố Mẹ mình.

Bổ sung thêm:

13. Tham gia vào các nhóm trai xinh gái đẹp các ace hay nhấn vào các đường link có phim con heo, rồi đăng nhập facebook mới được xem. Nếu tài khoản của bạn bảo mật kém sẽ mất nick luôn. Vì trang đăng nhập là trang giả do các đối tượng tạo ra.

14. Tương tự ở số 1. Nó gửi cho bạn 1 đường dẫn để nhận tiền, nhận quà,  Ấn vào và cung cấp mã otp ở tin nhắn là tiền trong tài khoản không cánh mà bay.

15. Lừa đảo vay tiền online, vay tiền không cần gặp. Các bạn muốn vay tiền thì lên trang vayvontindung247.com này để đọc các hình thức vay hoặc trang vaytieudungtoanquoc.com của chúng tôi để tìm hiểu sơ bộ các hình thức vay của ngân hàng. Điều tôi muốn nói ở đây là các đối tượng sẽ lừa khách hàng bằng việc có hồ sơ giải ngân sẵn nhưng người kia không lấy tiền. Tiền ngân hàng thừa để đó nên cho bạn vay. Nợ xấu cũng bốc tất. Bạn phải đóng tiền bôi trơn các kiểu… Như vậy bạn tự biết kết quả rồi. Ngân hàng không có những kẽ hở như vậy. Liên hệ tư vấn vay vốn qua số 0865.308.296 của tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Tìm hiểu thêm vay tiền nhanh tại Hải Dương

Bài viết cùng chủ đề

Photo of author
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giờ lại thích viết lách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Liên hệ: 0865.308.296 hoặc Zalo: 0865.308.296

Viết một bình luận