Vay tiền nhanh tại Hải Dương, Vay tiền mặt bằng CMT SHK

Khi nào cần vay tiền nóng tại Hải Dương

 • Bạn đang cần vay tiền nhanh để trang trải trong thời điểm khó khăn về tài chính như: trả nợ, nộp học phí, khám bệnh, tiêu sài, … bạn đang cần vay tiền ngay lập tức hoặc vay tiền ngay trong ngày.
 • Bạn chưa đủ điều kiện để vay tín chấp qua ngân hàng.
 • Bạn không quen, không thích hay không dám “vay tiền xã hội”.

Chúng tôi, vayvontindung247.com đã tạo ra sản phẩm vay tiện ích, hình thức vay nhanh gọn cho khách hàng đang cần vay tiền gấp trong ngày với hình thức như sau:

Chỉ với chứng minh thư + sổ hộ khẩu khách hàng hoàn toàn có thể vay được tiền mặt với khoản vay dưới 20 triệu tại Hải Dương.

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Hải Dương hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu ở toàn quốc, không cần giấy tạm trú. Và tuyệt vời hơn nữa là có thể dùng bằng lái xe thay cho sổ hộ khẩu (Trường hợp khách hàng tạm trú không cầm sổ hộ khẩu đi, khách hàng bị người thân giữ sổ hộ khẩu không cầm đi được,…)

Ưu điểm của vay tiền nhanh bằng cmt shk:

 • Không thủ tục rườm rà
 • Nhận tiền giải ngân trong ngày
 • Không thẩm định người thân, nơi ở hay gia đình
 • Tiền vay được trả góp hàng tháng.
 • Không giữ lại giấy tờ, hồ sơ của khách hàng.
 • Hộ khẩu ở đâu cũng vay được.

Điều kiện và hồ sơ:

 • Khách hàng trên 20 tuổi và dưới 60 tuổi
 • Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân hợp lệ.
 • Có sổ hộ khẩu (gốc hoặc photo công chứng đủ cả quyển) hoặc có bằng lái xe.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nhận tiền giải ngân như thế nào ?
Khi hồ sơ khách hàng được duyệt, nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ sẽ giải ngân trực tiếp cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản chính chủ của khách hàng
Tôi nợ xấu trong ngân hàng có thể vay được không ?
Hoàn toàn có thể được. Khách hàng trả chậm khoản vay trước hoặc nợ xấu trong ngân hàng có thể duyệt khoản vay dưới 10 triệu

Cập nhật: Từ 1.1.2019, chúng tôi dừng giải ngân cho những khách hàng có lịch sử nợ xấu trong vòng 3 năm, đang có nợ trả chậm.
Tiền trả góp hàng tháng tôi đóng ở đâu ?
Tiền trả góp hàng tháng có rất nhiều cách đóng, truyền thống nhất là khách hàng đóng tại bưu điện. Ngoài ra khách hàng cũng có thể đóng tại điện máy xanh, fptshop, thế giới di động,… tất cả điểm bán trả góp sẽ thu tiền trả góp. Hoặc đóng tiền qua cổng thanh toán trực tuyến (internet banking, ví momo, viettelpay, ví việt, zalo pay,….)
Tôi là người Thanh Hóa, đang qua Hải Dương xin việc và giờ tôi muốn vay 50 triệu. Tôi có chứng minh thư và bằng lái xe ?
KHÔNG. Khoản vay nhanh bên chúng tôi chỉ hỗ trợ vay dưới 20 triệu. Chúng tôi không thể đáp ứng đủ 50 triệu cho a.c được.
Tôi muốn bảo mật khoản vay với gia đình có được không ?
Bên chúng tôi hỗ trợ vay tiền nhanh không thẩm định, không về nhà vì vậy khoản vay của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối với bố mẹ, vợ con,…
Tôi không có bằng lái xe máy, chỉ có bằng lái oto, bằng C thì tôi có vay được không ?
Chúng tôi hỗ trợ vay qua chứng minh thư và bằng lái xe. Chúng tôi không quy định là bằng gì. Vậy nên a.c có chứng minh thư và bằng C thì hoàn toàn có thể vay được.

Vay-tien-nhanh-tai-hai-duong-maps

Dịch vụ cho vay tín chấp Hải Dương đến nay đã hỗ trợ tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương, bao gồm: TP Hải Dương, TP Chí Linh, huyện Ninh Giang, huyện Cẩm Giàng, huyện Bình Giang, huyện Tứ Kỳ, huyện Gia Lộc, huyện Thanh Miện, huyện Kim Thành, huyện Kinh Môn. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay mà không sống và làm việc tại Hải Dương vẫn được hỗ trợ vay tín chấp nhanh mà không cần tạm trú (Khách hàng cần mang hồ sơ qua Hải Dương gặp trực tiếp nhân viên làm hồ sơ).

Hotline vay tiền nhanh trong ngày tại Hải Dương: 0865308296.

 

You may also like...