Vay tiền nhanh trong 30 phút – Mua trả góp rồi bán lại

Bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết việc cá nhân, cần ngay trong ngày. Trong khi ngân hàng, hoặc công ty tài chính không thể đáp ứng được vì phải trải qua thủ tục giấy tờ cồng kềnh, thẩm định điện thoại người, thẩm định người thân mất ít nhất 3 ngày mới giải ngân. Vậy giải pháp cho bạn ở đây là gì ?

vay nhanh trong ngay

vay nhanh trong ngay

Vay tiền hình thức mua trả góp rồi bán lại.

Bạn không đọc nhầm đâu, đây là phương án vay tiền nhanh chỉ trong 30 phút. Cụ thể như bạn sẽ vào FPTSHOP hoặc thegioididong đăng ký mua một sản phẩm trả góp, khi hồ sơ được duyệt thì bạn bán sản phẩm đó ra ngoài lấy tiền chênh lệch để giải quyết nhu cầu vốn. Lãi suất mua trả góp trong siêu thị là 0%.

Một số tổ chức, cá nhân sẽ mua lại sản phẩm trả góp của bạn với mức giá từ 70-90% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên vaytragop.top là của hàng điện máy nên sẽ định giá từng sản phẩm theo giá thị trường nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Nếu phải trả trước một phần giá trị của sản phẩm, vaytragop.top sẽ chi trả khoản đó cho bạn nên bạn đừng bận tâm với câu hỏi “không có tiền làm sao mua được trả góp”.

Những sản phẩm nào bán được giá nhất

vaytragop.top thu mua tất cả sản phẩm, từ điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh đến tivi, tủ lạnh, điện lạnh và xe máy,… thu mua điện thoại iphone trả góp, mua điện thoại samsung trả góp quy đổi tiền mặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sản phẩm chính xác và được phục vụ nhanh nhất.

Thu mua điện thoại trả góp

Đối tượng hỗ trợ mua trả góp bán lại lấy tiền mặt

  • Tất cả khách hàng tuổi từ 20 đến 59 tuổi.
  • Chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư + sổ hộ khẩu.
  • Hoàn toàn không lưu giấy tờ gốc
  • Bảo mật khoản vay tuyệt đối
  • Không gọi người thân, không cần bảo lãnh.
  • Không cần chứng minh lương, hay bảo hiểm y tế.

You may also like...