Vay tiền nhanh
Photo of author

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, vay tín chấp giải ngân trong ngày

Với mục đích cần tiền tiêu dùng cá nhân, mua sắm, chữa bệnh, đóng học phí, đóng bảo hiểm, bạn chưa chưa thể thu sếp được 1 khoản tiền lớn thì phương án vay trả góp hàng hàng tháng là phương án tối ưu nhất cho bạn.

vay-tra-gop-thu-tuc-don-gian-giai-ngan-trong-ngay
Vay trả góp thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày

 

Vay trả góp là gì ?

Vay trả góp là phương án cho vay vốn tính lãi của cá nhân, công ty tài chính, tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng mà phương thức trả nợ là trả góp dần cả gốc và lãi vào một ngày cố định hàng tháng đến hết thời hạn vay theo trên hợp đồng tín dụng.Tổ chức duyệt vay trả góp thường áp dụng đối với các hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản. Và với mục đích vay vốn tiêu dùng, kinh doanh.

>>>Xem thêm: Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại Hải Dương, Vay tiền mặt bằng CMT SHK

Theo quy định của pháp luật thì khách hàng trên 18 tuổi mới đủ điều kiện vay trả góp và phải thỏa mãn các điều kiện sau: Có mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp, có phương án sử dụng vốn khả thi và có khả năng tài chính để trả nợ (nguồn thu nhập của khách hàng).

Có thể bạn quan tâm:

Cần tiền gấp phải làm gì? Vay Gấp Trong Ngày

Vay Tiền Nhanh Tại Thái Bình Trả Góp chỉ cần CMND

Vay Tiền Nhanh Tại Bình Dương | Giải ngân Trong Ngày

Vay tiền nhanh tại Bắc Ninh chỉ với CCCD

Vay tiên mặt nhanh không thế chấp tại hải dương

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Thủ tục vay trả góp tương đối đơn giản, hồ sơ tối thiểu khách hàng càn là có chứng minh thư + sổ hộ khẩu HOẶC Chứng minh thư + bằng lái xe.

Ngoài ra khách hàng có thể vay tín chấp theo các sản phẩm vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo bảo hiểm y tế,… tất cả các sản phẩm vay trên đều được trả góp hàng tháng với thủ tục tương đối đơn giản, có thể giải ngân trong ngày với gói vay trả góp nhanh và giải ngân trong 3 ngày với các gói vay tín chấp ngân hàng trả góp hàng tháng.

Lời khuyên của vayvontindung247.com cho khách hàng vay tiền trả góp

Một số khách hàng đang sử dụng tiền bất hợp lý cho nên đi vay tiền trả góp tháng với tư tưởng cứ vay được tiền đã, trả lãi tính sau. Thật vô cùng sai lầm cho những ai có những tư duy như vậy, một trong những nguyên nhân lớn nhất đẩy tỷ lệ nợ xấu lên cao.

Trước khi đăt bút ký vào hợp đồng vay tiền, khách hàng cần nắm rõ: khoản vay cầm về là bao nhiêu, khoản trả góp hàng tháng là bao nhiêu để cân đối với kế hoạch tài chính hiện tại.

Khách hàng cũng cần năm rõ công thức tính lãi, tiền lãi của khách hàng phải trả trong suốt quá trình vay.

Các đối tượng vayvontindung247.com hỗ trợ vay trả góp nhanh

Công nhân đang đi làm hưởng lương của công ty, cơ quan, doanh nghiệp.

Khách hàng làm việc tự do, không có chứng minh thu nhập

Khách hàng từ xa đến sống và làm việc tại Hải Dương, không có tạm trú, không có sổ hộ khẩu (Dùng bằng lái xe thay thế sổ hộ khẩu)

Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể.

Cuộc sống sẽ thoải mái hơn nếu vayvontindung247.com đáp ứng đúng nhu cầu vốn vay cho khách hàng. Sẽ càng tươi đẹp hơn nếu khách hàng vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại vayvontindung247.com. Đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi, hoặc để lại lời nhắn tại hộp chát (góc dưới cùng bên phải) chúng tôi sẽ tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí.

Bài viết cùng chủ đề

Photo of author
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giờ lại thích viết lách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Liên hệ: 0865.308.296 hoặc Zalo: 0865.308.296

Viết một bình luận