Vay tín chấp
Photo of author

Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Dương

Tiếp cận khoản vay tín chấp tại Hải Dương trở nên dễ dàng hơn từ năm 2019 với hàng loạt các ngân hàng và công ty tài chính lần lượt mở văn phòng ở trung tâm thành phố. Tất cả khoản vay, hình thức vay đều minh bạch về thủ tục, điều kiện, lãi suất. Hầu như khách hàng không nợ xấu đều có thể vay được theo các sản phẩm vay rất tiện ích.

Các hình thức vay tiêu dùng tại hải dương:

Vay bằng bảng lương không thế chấp tài sản.

Sản phẩm vay truyền thống nhất là vay bằng bảng lương, khách hàng chỉ cần có bảng lương 3 tháng gần nhất là đủ điều kiện vay từ 10 -100 triệu.

vay-theo-bang-luong-cho-cong-nhan-di-lam-huong-luong

Hồ sơ vay tín chấp bằng bảng lương:

Chứng minh thư

Sổ hộ khẩu

Hợp đồng lao động (hoặc xác nhận công tác tại cơ quan có dấu đỏ của công ty)

Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất lớn hơn 3 triệu (hoặc xác nhận mức lương của công ty)

Bảo hiểm y tế công ty đóng cho người lao động (nếu có)

Thời gian giải ngân: từ 1 -3 ngày làm việc (kể từ lúc nhận hồ sơ)

Lãi suất: Từ 1.66% – 2.95%/tháng

Ưu điểm: Vay tín chấp bằng bảng lương sẽ được miễn thẩm định nhà, dễ được giải ngân nếu khoản trả các khoản vay khác của khách hàng nhỏ hơn 40% lương trung bình trong 3 tháng.

Vay bằng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm

vay-theo-bao-hiem-nhan-tho-su-dung-tren-1-nam

Bảo hiểm nhân thọ khách hàng là người đứng tên chủ hợp đồng có thể vay không thế chấp với hạn mức vay lên tới 100 triệu.

Hồ sơ đơn giản nhất chỉ cần hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lai đóng phí 1 năm gần nhất.

Lãi suất: 1.66%/ tháng

Thủ tục hồ sơ vay bằng bảo hiểm: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm, biên lai đóng phí 1 năm gần nhất.

Ưu điểm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Không cần thế chấp tài sản, dễ giải ngân, duyệt vay thường được tối đa hạn mức.

Hạn mức cho vay: 10 – 100 triệu

Vay bằng đăng ký xe máy

Vay tín chấp bằng cavet xe máy chính chủ dưới 4 năm hồ sơ khách hàng đơn giản chỉ cần chứng minh thư, sổ hộ khẩu, và đăng ký xe 2 mặt thời hạn trong 4 năm.

vay-theo-cave-xe-may-duoi-4-nam

Ưu điểm: Không cần chứng minh thu nhập, thu nhập tự khai của khách hàng trên 3 triệu là đủ điều kiện vay.

Lãi suất: 1.66% – 2.95%/tháng.

Hạn mức: 10 – 50 triệu

Vay theo sao kê thẻ ATM

Thẻ ATM thường xuyên phát sinh giao dịch cũng là một hình thức vay được ngân hàng đánh giá cao. Theo công thức tính số dư tại https://vayvontindung247.com/lai-suat/ thì hầu như mọi  khách hàng có tài khoản ngân hàng thường xuyên sử dụng trong 6 tháng gần nhất có thể vay được.

sao-ke-tai-khoan-ngan-hang

Ưu điểm: Không cần chứng minh thu nhập cho những khách hàng bán hàng online, làm việc trực tuyến thanh toán qua tài khoản. Tính số dư hàng tháng càng cao thì lãi suất cho vay càng thấp.

Điều kiện: Tính số dư trung bình tại https://vayvontindung247.com/lai-suat/. Số dư trên 3 triệu mới đủ kiều kiện để vay.

Hồ sơ vay theo số dư tài khoản: CHứng minh thư, sổ hộ khẩu, sao kê tài khoản chính chủ trong 6 tháng gần nhất.

Vay theo hóa đơn điện

Hóa đơn điện không cần đứng tên cũng vay được. Miễn là người chủ hóa đơn có tên trên cùng sổ hộ khẩu và khách hàng ở tại địa chỉ đó.

vay-tin-chap-bang-hoa-don-tien-dien

Hồ sơ: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, mã hoa đơn điện có thể tra cứu được trên hệ thống điện lực.

Lãi suất: 1.66% – 2.95%

Hạn mức vay tối đa: 10- 50 triệu

Ưu điểm: Không cần chứng minh thu nhập, áp dụng cho mọi khách hàng (khách hàng làm nông nghiệp, thợ xây, lao động tự do). Hóa đơn điện càng cao, càng tiêu thụ nhiều điện, khách hàng hưởng lãi suất càng thấp.

Vay theo bảo hiểm y tế

Sản phẩm vay theo bảo hiểm y tế được ra mắt năm 2018 làm giảm bớt rào cản về thủ tục hồ sơ loằng ngoằng cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng đi làm công ty, cơ quan được nơ sử dụng lao động đóng bảo hiểm y tế là đủ điều kiện vay.

vay-tieu-dung-bang-bhyt

Hạn mức vay tối đa: 20 triệu

Lãi suất: 1.66% tháng

Ưu điểm: Không cần sao kê lương, giải ngân nhanh chỉ trong 1 ngày làm việc, không phân loại công ty (chỉ có 1 mức lãi suất)

Nhược điểm: Hạn mức vay ít ( chỉ 20 triệu), Khách hàng đã có dư nợ khó được khoản vay tối đa khi vay bằng hình thức này.

Thủ tục hồ sơ: CHứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảo hiểm y tế công ty hiện tại đang làm việc.

Cập nhật mới nhất năm 2023

  • Vay tiêu dùng tín chấp hiện tại hỗ trợ tất cả các huyện, thành phố, thị xã  trên địa bàn tỉnh Hải Dương bao gồm: Thành phố Hải Dương, Thị Xã Chí Linh, Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Kinh Môn, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện, Huyện Tứ Kỳ.
  • Cũng ở tỉnh Hải Dương, Khách hàng cấp lại chứng minh thư từ năm 2015 sẽ được chuyển sang thẻ căn cước gồm 12 chữ số (bắt đầu từ 030). Vậy nên nếu khách làm dùng căn cước công dân khi làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng thì yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ thứ cấp để chứng minh số chứng minh thư cũ 9 số (thường bắt đầu bằng 14). Như là giấy đăng ký kết hôn trước khi làm lại thẻ căn cước, sổ hộ khẩu có ghi số chứng minh thư cũ (cùng nét chữ và màu mực), sổ bìa đỏ, …. chung-minh-thu-va-the-can-cuoc

Xác nhận hai chứng minh thư là một người

  • Nếu khách hàng không bổ sung được thì bắt buộc đến nơi cấp cấp lại thẻ căn cước đển xin giấy xác nhận 2 chứng minh thư là 1 của công an cấp huyện trở lên.
  • Đến năm 2023 đã chuyển đổi thành căn cước điện tử (căn cước gắn chíp) vậy nên đã được tích hợp số chứng minh thư cũ 9 số.
  • Khách hàng có thể tính toán khoản vay, khoản trả hàng tháng, số tiền còn lại, số dư tài tài khoản tại https://vayvontindung247.com/lai-suat/

Bài viết cùng chủ đề

Photo of author
Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giờ lại thích viết lách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Liên hệ: 0865.308.296 hoặc Zalo: 0865.308.296